subscribe สารบัญ/Magazine Content Index Latest Cover
Welcome to Positioning Magazine : Submit PR Newssubmit PR News RSSRSS Advertisingadvertise Contactcontact
Search

Photoes
เอไอ (ไทยแลนด์) จัดกิจกรรมฉลองโดราเอมอนครบรอบ 40 ปี บีเลิฟ โดราเอมอน’
Innovative Collaboration = กุญแจความสำเร็จของ SCG Chemicals
Innovative Collaboration = กุญแจความสำเร็จของ SCG Chemicals
บรรจุภัณฑ์ถือเป็นอีกส่วนสำคัญของสินค้า แม้ว่าลูกค้าอาจจะไม่ได้ใช้ประโยชน์โดยตรงจากหีบห่อบรรจุภัณฑ์ นอกจากความสะดวกในการหยิบจับและขนส่งแล้ว บรรจุภัณฑ์ยังช่วยเก็บรักษาสินค้าให้อยู่ในสภาพดี สามารถยืดอายุและถนอมสินค้าประเภทอาหารได้ด้วย
read more
ธุรกิจการแข่งขันในสมรภูมิ Auto Mobile และธุรกิจอุตสาหกรรมยานยนต์ในกลุ่ม AEC
ธุรกิจการแข่งขันในสมรภูมิ Auto Mobile และธุรกิจอุตสาหกรรมยานยนต์ในกลุ่ม AEC ในธุรกิจการแข่งขันของอุตสาหกรรมยานยนต์ในปี 2555 ที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่ามีการกระตุ้นยอดขายจนกระทั่งบางค่ายแทบจะขายไม่ทัน เนื่องจากมีการใช้สิทธิ์ตามโครงการถยนต์คันแรกเป็นจำนวนมาก ทำให้กลยุทธ์ในปี 2555 ธุรกิจยานยนต์ใช้กลยุทธ์ต่อสู้กันทั้ง Above the line และ Below the line กันครบวงจร “ทำให้ความต้องการรถยนต์ในอนาคตถูกดึงไปใช้หมดแล้ว” read more

7 Digital Trends 2013 วิดีโอ-โมบายมาร์เก็ตติ้งมาแรง
7 Digital Trends 2013 วิดีโอ-โมบายมาร์เก็ตติ้งมาแรง ปี 2013 จะเป็นปีที่ดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งพลิกโฉมไปอย่างสิ้นเชิง เพราะ 3G และโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน รวมทั้งนักการตลาดเองก็เห็นความสำเร็จของกรณีศึกษามากมายที่ใช้การตลาดออนไลน์และประสบความสำเร็จได้ read more

ทำไมนิสสันต้องมีนกกระจอกเทศ
ทำไมนิสสันต้องมีนกกระจอกเทศ นกกระจอกเทศชมวิวในนิสสัน พัลซาร์ (Nissan Pulsar) นับเป็น “ไวรัลคลิป” ที่ถูกแชร์มากที่สุดคลิปหนึ่ง โดยที่มาของโฆษณาชิ้นนี้ มาจากโจทย์ของนิสสันที่ต้องการสร้างกระแสให้กระหึ่ม ก่อนงานเปิดตัว “นิสสัน พัลซาร์” ซึ่งมีขึ้นในวันที่ 8 มีนาคม โดยมีบริษัท ซีเจ เวิร์ค (CJ Worx) จำกัด ดิจิตอลเอเยนซี่ เป็นผู้สร้างสรรค์ read more
Events/Campaigns
เอไอ (ไทยแลนด์) จัดกิจกรรมฉลองโดราเอมอนครบรอบ 40 ปี บีเลิฟ โดราเอมอน’     
6 มกราคม 2554 Print
Added on: 6/1/2554
เอไอ (ไทยแลนด์) จัดกิจกรรมฉลองโดราเอมอนครบรอบ 40 ปี บีเลิฟ โดราเอมอน’
เอไอ (ไทยแลนด์) ขอเชิญร่วมกิจกรรมฉลอง 40ปี บีเลิฟ โดราเอมอน ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ ปี 2554 ครั้งแรกในเมืองไทยกับโมเดลโดราเอมอนและผองเพื่อนพร้อมฉากแห่งความทรงจำ สนุกสนานตะลุยด่านของวิเศษเพื่อพบกับดาราการ์ตูนโดราเอมอนและผองเพื่อน บินตรงจากประเทศญี่ปุ่น มาร่วมชมและให้กำลังใจกับการประกวดร้องและเต้นชิงถ้วยประทาน พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ และโชว์สุดฮิต Baby Mime และมินิคอนเสิร์ตของ ชูก้า อายส์ และ เนโกะ จั๊มพ์ ในระหว่างวันที่ 6-9 มกราคม 2554 ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า
Related Info

PR Agency

  • โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น, บจก.

Contact

  • 51/25 ซอยจุฬาเกษม (งามวงศ์วาน 8) ถนนงามวงศ์วาน ตำบลบางเขน อำเภอเมือง นนทบุรี 11000 0-2951-9112, 0-2951-9119 Fax:0-2591-9431

blog comments powered by Disqus